KIẾN THỨC

KIẾN THỨC

 • Những kiểu dáng cơ bản của một thiết kế profile

  10-08-2017 // 6 lượt xem

  Bạn rất muốn có một thiết kế profile đẹp và có khả năng thuyết phục khách hàng, nhưng bạn thậm chí cũng không biết phải bắt đầu từ đâu, và bắt đầu như thế nào cho đúng. Cùng tìm hiểu những kiểu dáng cơ bản của một thiết kế profile độc đáo nhất hiện nay nhé.

  Chi tiết →

 • Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế profile

  09-08-2017 // 5 lượt xem

  Muốn xây dựng một thương hiệu thành công, chuyên nghiệp các bạn phải cân nhắc đến việc thiết kế profile giúp mang lại hiệu quả và thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vậy những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế profile cho doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Một mẫu thiết kế profile phải truyền tải đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất

  08-08-2017 // 6 lượt xem

  Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Vậy một mẫu thiết kế profile phải truyền tải đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất.

  Chi tiết →

 • Một bảng thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ đem lại cho công ty những lợi ích gì ?

  07-08-2017 // 5 lượt xem

  Profile công ty được ví như một người đại diện chuyên nghiệp mang công ty của bạn đến gần hơn với khách hàng. Vậy một bảng thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ đem lại cho công ty những lợi ích gì ?

  Chi tiết →

 • Thiết kế profile cho công ty cần những yêu cầu gì ?

  06-08-2017 // 6 lượt xem

  Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty chuyên nghiệp hay còn gọi là profile là điều không thể thiếu đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy thiết kế profile cho công ty cần những yêu cầu gì ?

  Chi tiết →

 • Hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế profile

  05-08-2017 // 6 lượt xem

  Thiết kế profile là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để đảm bảo những điểm mạnh mà công ty bạn đang hướng tới đến tay của khách hàng chính xác và nhanh chóng nhất. Đặc biệt hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế profile mà công ty bạn nên chú ý đến.

  Chi tiết →

 • Chuyên thiết kế profile cho các công ty, doanh nghiệp

  04-08-2017 // 6 lượt xem

  Profile là ấn phẩm quảng bá thương hiệu, mang tính chất khuôn khổ. Doanh nghiệp dùng profile để chứng minh năng lực bản thân thông qua việc giới thiệu về công ty, thành tựu nổi bật, năng lực cốt lõi để khách hàng, đối tác thấy được năng lực của doanh nghiệp. Mình sẽ giới thiệu công ty chuyên thiết kế profile cho các công ty, doanh nghiệp qua bài viết này nhé.

  Chi tiết →