Thiết kế profile
Trang chủ»Kiến thức

Những mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đầy ấn tượng

26/11/2019

Giám đốc Marketing của Coca Cola Sergio Zyman từng khẳng định: “Thiết kế bao bì có thể giúp người tiêu dùng cảm nhận được sản phẩm, nếm được sản phẩm và khiến họ mua sản phẩm!”. Đặc biệt trong ngành thực phẩm thì điều đó càng đúng hơn. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế bao bì thực phẩm sáng tạo – nhìn là muốn sở hữu ngay lập tức!

Bao bì Kohlberg với thông điệp chống ung thư vú

Thiết kế bao bì của Kohlberg gây ấn tượng với người nhìn ngay lập tức vì tính hình tượng và giá trị mà thương hiệu này truyền tải. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng cực kỳ sáng tạo, Kohlberg khắc ghi vào tâm trí người tiêu dùng về một thực phẩm giúp chống lại ung thư vú.

Túi đựng bánh mì độc đáo

Chiếc túi đựng bánh mì này chắc chắn sẽ khiến người dùng yêu thích bởi sự dễ thương và độc đáo của nó. Túi đựng bánh mì với hình ảnh chú lùn trong truyền thuyết và chiếc mũ chính là bánh mì.

Chiếc túi hình dạ dày

Với đường xẻ uốn lượn trong suốt giữa chiếc túi, người mua có thể tận mắt chứng kiến độ tươi ngon của thực phẩm. Đặc biệt, chiếc túi dạ dày này còn truyền tải thông điệp vô cùng nhân văn: Hãy giúp đỡ những người đói nghèo tại thành phố New York.

Hộp đựng sữa cách điệu

Thiết kế với màu trắng đặc trưng của sữa kết hợp với hộp sữa biến tấu hình chữ “Milk” chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú.

Bao bì hạt dẻ cười

Ý tưởng “Hạt dẻ cười trong hạt dẻ cười” của nhãn hàng Maija Rozenfelde thật sự độc đáo và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Một bao bì sản phẩm sáng tạo có khả năng đánh thức thị giác con người, tạo cảm xúc và thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm. Bao bì này đã làm được điều đó!

Bao bì bánh quy độc đáo

Một thiết kế vừa độc đáo, vừa tiện dụng đến từ thương hiệu bánh quy Bla Bla. Hình ảnh dễ thương kết hợp với màu sắc bắt mắt khiến bao bì sản phẩm này thực sự thu hút trên kệ hàng. Việc vận dụng màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, trắng trên bao bì đảm bảo độ tương thích với sản phẩm, đồng thời kích thích thị giác và vị giác người tiêu dùng.

Bao bì sản phẩm nước ép trái cây bắt mắt

Bao bì được thiết kế hình quả cam và miếng cam tươi mọng nước chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm nhận được phần nào về sản phẩm. Sử dụng tông màu cam nổi bật và tạo độ bóng cho bao bì, thông điệp thương hiệu này muốn truyền tải là “100% nước cam tươi tự nhiên”!

Bao bì bánh siêu sáng tạo

Hình ảnh bắt mắt kết hợp với tông màu vàng ấm dễ chịu, bao bì bánh Beehive sẽ khiến người tiêu dùng ấn tượng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Đặc biệt, nhà thiết kế khéo léo để một khoảng trong suốt trên bao bì giúp khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận sản phẩm

Hộp đựng lạc hình dáng củ lạc

Với bao bì hình củ lạc độc đáo, người tiêu dùng có thể ngay lập tức nhận diện sản phẩm nhà sản xuất muốn bán.

Như vậy, bao bì sáng tạo chuyên nghiệp có thể tác động ngay lập tức vào tâm trí khách hàng, khiến họ yêu thích sản phẩm và hình thành quyết định mua hàng. Các mẫu thiết kế bao bì thực phẩm trên đây là những gợi ý khá thú vị cho những doanh nghiệp muốn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Tin liên quan

 • Thiết kế bao bì sản phẩm "chuẩn" đạt doanh thu

  Thiết kế bao bì sản phẩm "chuẩn" đạt doanh thu

  10/09/2019
  Hình thức bao bì sản phẩm có thể trở thành một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.
  Xem thêm →
 • Các yếu tố quan trọng cần thể hiện trên mẫu thiết kế bao bì

  Các yếu tố quan trọng cần thể hiện trên mẫu thiết kế bao bì

  17/09/2019
  Bao bì sản phẩm được xem là một hình thức “marketing tĩnh”, nếu biết cách vận dụng có thể giúp doanh nghiệp bạn tăng 300% doanh số bán hàng.
  Xem thêm →
 • Các thiết kế bao bì bắt mắt tone màu sắc “Living Coral”

  Các thiết kế bao bì bắt mắt tone màu sắc “Living Coral”

  24/09/2019
  Năm 2019, Pantone công bố màu sắc nổi bật nhất của năm là Living Coral – màu san hô.
  Xem thêm →
 • Các thiết kế bao bì được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  Các thiết kế bao bì được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  01/10/2019
  Đứng trước hàng nghìn mẫu mã bao bì đa dạng , để lựa chọn được một thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp quả không dễ. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của các loại bao bì hiện có trên thị trường trong bài viết này nhé !
  Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

 • Bao bì Puffme

Bạn cần thiết kế profile công ty chuyên nghiệp?

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên thiết kế từ thietkeprofile.com.vn. Chắc chắn mẫu profile công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhân đôi cơ hội thắng thầu!!!

© 2019 thietkeprofile.com.vn. All rights reserved.